Dây lưng da cá sấu

Thắt lưng da cá sấu là mẫu sản phẩm bán chạy tại ZSTYLE  vì sản phẩm rất bền màu, dễ phối đồ và thích hợp với mọi lứa tuổi.

Dây Lưng Da Cá Sấu DLDCS01

900.000đ 1.900.000đ-52%
sale

Dây Lưng Da Cá Sấu DLDCS03

750.000đ 1.900.000đ-60%
sale

Dây Lưng Da Cá Sấu DLDCS02

900.000đ 1.900.000đ-52%
sale
Da cá sấu là một trong những nguyên liệu đắt tiền nhất trong làng thời trang với sự bền đẹp theo thời gian thì chắc chắn khó có loại da nào có thể cạnh tranh được với da cá sấu. Chính vì vậy mấy năm nay các sản phẩm được làm từ da cá sấu bùng nổ trên thị trường thời trang.
 
Qua các thời kì phát triển của thời trang thế giới, thắt lưng da cá sấu xịn luôn có một chỗ đứng nhất định, đó là phụ kiện làm tôn lên dáng người cũng như bộ quần áo. Nếu là thắt lưng da cá sấu thật thì độ bền của chúng khoảng vài năm và càng dùng thì da càng mềm và bóng hơn.
 
Dây lưng da cá sấu
 
Thắt lưng da cá sấu thật thường được chia ra 4 loại chủ yếu:
  • Da  bụng cá sấu: là loại thắt lưng trơn, đây là loại thắt lưng bị làm giả nhiều nhất chiếm khoảng 90% - 95%. Vì thế để tránh hàng giả tốt nhất bạn không nên chọn mua loại này.
  • Da lưng cá sấu: là thắt lưng được làm từ da lưng của con cá sấu (phần da nằm giửa đầu và phần đuôi cá sấu), loại này có gai nô lên nhìn tương đối đều nhau và được bố trí thành 2 hoặc 3 hàng dọc chạy dài theo sợi thắt lưng. Loại này thường rất ít hàng giả.
  • Da đuôi cá sấu: là thắt lưng làm từ phần da phía đuôi con cá sấu hay còn gọi là vây cá sấu, là những vây mỏng nằm thẳng đứng chạy dọc trên đuôi cá sấu. Khi thuộc da để làm nguyên liệu người ta đã ép những vây thẳng đứng này nằm gập sát xuống, vì thế khi cầm sợi thắt lưng loại này lên bạn có thể cầm bẻ chiếc vây ngược lên để kiểm tra. Loại thắt lưng da cá sấu này thường khó làm nên hầu như không có hàng giả.
  • Loại tổng hợp: Để đạt tính thẩm mỹ cao thì các nhà sản xuất thường  kết hợp giữa da lưng và da đuôi cá sấu (hoặc da bụng và da đuôi, da bụng và da hông)  trên cùng một sợi thắt lưng da cá sấu, đây là loại thắt lưng da cá sấu phổ biến nhất trên thị trường hiên nay.

Dây lưng da cá sấu

Đến với ZSTYLE, bạn không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm dây lưng da cá sấu tại ZSTYLE được làm hoàn toàn từ da thật 100% với các tiêu chí:
  • Độ bền cao
  • Sang trọng, thời thượng
  • Độ hoàn thiện tuyệt đối

Dây lưng da cá sấu

Hãy để ZSTYLE nâng tầm phong cách của bạn