Giày Sneaker nữ: 0 mẫu

Nếu bạn cần mua một đôi giày mới, bạn phải xem nó thoải mái như thế nào thay vì tập trung vào thiết kế và hình dáng của nó trên đôi chân của bạn. Bạn cần hiểu rằng đôi chân của bạn chịu toàn bộ trọng lượng của cơ thể trong suốt cả ngày. Vì vậy, nhiệm vụ của bạn là tạo sự thoải mái và hỗ trợ cho đôi chân của bạn vì nó đang giữ trọng lượng cơ thể của bạn. Và điều gì có thể thoải mái hơn việc mua giày thể thao?

Khi bạn nghĩ về loại giày dép mà bạn nên chọn, giày thể thao là lựa chọn đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn. Giày thể thao mang đến sự thoải mái và linh hoạt cho người mặc. Nó có nghĩa là bạn có thể làm bất kỳ loại công việc nào với sự tự tin hoàn toàn. Giày thể thao là loại giày dép phổ biến hiện nay vì nó mang lại rất nhiều lợi ích cho một người.
 
Giày Sneaker nữ chính hãng ZSTYLE
 
Đặc biệt, đối với phụ nữ, nhiều người bị rách với tình trạng khó khăn trong việc lựa chọn giữa một đôi giày cao gót, hoặc một đôi giày thể thao thoải mái. Có thể hiểu, quyết định này được đưa ra dễ dàng hơn nhiều tùy vào từng dịp, tuy nhiên, đối với những công việc hàng ngày như gặp gỡ bạn bè, chạy việc vặt,... một đôi giày thể thao đẹp có thể giúp bảo vệ đôi chân của bạn và mang lại cho bạn cảm giác thoải mái. Nếu bạn muốn tham gia một bữa tiệc hoặc đi hẹn hò với người ấy thì bạn luôn cỏ thể chọn một đôi giày cao gót hoặc một đôi xăng đan có gót.
 
Giày Sneaker nữ chính hãng ZSTYLE

NHỮNG LỢI ÍCH KHI MANG SNEAKER

1. Hỗ trợ đôi chân tốt hơn

Một trong những lợi ích chính của giày thể thao là chúng cung cấp một số hỗ trợ rất cần thiết cho đôi chân của bạn. Nếu bạn được biết đến là người thực hiện các hoạt động gắng sức như chơi thể thao, tập thể dục có tác động mạnh hoặc chạy, thì giày thể thao có thể cung cấp cho bạn sự ổn định hơn, đặc biệt là khi so sánh với bất kỳ loại giày nào khác.
 
Giày Sneaker nữ chính hãng ZSTYLE
 
Bất kể bạn đang thực hiện các bài tập cường độ cao, chạy hay chơi bất kỳ môn thể thao nào, một đôi giày thể thao tốt sẽ cung cấp cho đôi chân của bạn sự hỗ trợ cần thiết. Hơn nữa, giày thể thao mang lại sự ổn định hơn khi so sánh với bất kỳ loại giày dép nào khác, giúp bạn dễ dàng nhảy hoặc đi bộ tự tin hơn.
 
Giày Sneaker nữ chính hãng ZSTYLE
 
Nếu là tín đồ của giày cao gót, bạn có thể không nhận ra mối nguy hiểm mà bản thân có thể gặp phải. Nếu chân bạn bị tổn thương, bạn có thể không đi được, khiến bạn phải nghỉ làm. Điều cuối cùng bạn muốn là bị chấn thương như gãy mắt cá chân, vì vậy bạn nên đi giày bệt như giày thể thao. Ngoài ra, có một số mẫu được thiết kế đặc biệt để phù hợp với nhu cầu của những người có bàn chân bẹt vì họ có xu hướng dễ bị ngã khi đi bộ hoặc chạy. Với một đôi giày phù hợp, cơ hội xảy ra chấn thương sẽ nhỏ hơn rất nhiều.

2. Khả năng thoáng khí

Nếu bạn có một lối sống bận rộn, rất có thể bạn sẽ giậm chân tại chỗ trong thời gian dài. Tin tốt về giày thể thao là chúng thoáng khí, đặc biệt nếu bạn mua một đôi được làm bằng chất liệu thoáng khí như lưới. Những loại giày thể thao này cho phép không khí đi qua lưới, giúp bàn chân thở.
 
Giày Sneaker nữ chính hãng ZSTYLE
 
Điều cực kỳ quan trọng là bạn phải cho phép đôi chân của mình thở, nếu không chúng sẽ bị ướt đẫm mồ hôi. Nếu ngâm chân trong tình trạng ẩm ướt trong thời gian dài, chúng có thể phát sinh mùi hôi và gây ra bệnh do sự tích tụ của vi khuẩn và nấm vốn có xu hướng tìm thấy ở những nơi ẩm ướt và ấm áp. Nếu đôi chân bạn đã bị tích tụ mồ hôi trong một thời gian dài thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một đôi giày xăng đan nữ để tăng độ thông thoáng trước khi quay lại với đôi sneaker.
 
Giày Sneaker nữ chính hãng ZSTYLE

3. Tính linh hoạt cao

Giày thể thao có rất nhiều kiểu dáng và đó là điều khiến chúng trở nên hoàn hảo cho nhiều hoạt động khác nhau. Ví dụ, chúng có thể được sử dụng để đi dạo bình thường trong công viên, để tập thể dục và bạn cũng có thể mặc chúng vào các ngày thứ Sáu bình thường tại văn phòng. Nếu bạn là một bậc phụ huynh, có khả năng bạn thường xuyên chạy theo con cái của mình, vì vậy việc mang giày thể thao có thể giúp bạn thoải mái và bảo vệ đôi chân của mình.
 
Giày Sneaker nữ chính hãng ZSTYLE
 
Mặt khác, giày thể thao da có thể được mặc với trang phục trang trọng hơn trong một số trường hợp, nhưng không bao giờ là một ý tưởng hay nếu bạn mặc chúng với trang phục tập gym của bạn. Bạn thậm chí có thể phối đôi giày thể thao với áo da cá sấu mà chúng vẫn trông hợp nhau đến bất ngờ.
 
Giày Sneaker nữ chính hãng ZSTYLE
 
Những đôi giày thể thao bạn nên tập luyện là một loại của riêng chúng vì chúng cần có một số tính năng cụ thể sẽ giúp thời gian xả hơi của bạn hiệu quả hơn và an toàn hơn. Thực sự có rất nhiều loại giày thể thao cho phụ nữ mà bạn có thể lựa chọn và kết hợp với các trang phục khác nhau, vì vậy tất cả những gì bạn cần biết là bạn thích gì nhất và bạn định mặc chúng với gì.

CÁCH CHỌN GIÀY SNEAKER TỐT NHẤT

1. Chọn theo bàn chân

Bàn chân phẳng

Nếu không có vòm chân cao, bạn có thể có bàn chân bẹt. Vòm chân là khoảng cách giữa bóng của bàn chân và gót chân khi bạn đứng. Bàn chân phẳng mang lại sự linh hoạt cao hơn, vì vậy bạn cần những đôi giày kiểm soát chuyển động của mình. Bạn muốn có phần hỗ trợ gót chân chắc chắn và lớp xốp chắc chắn cho phần giữa bàn chân của bạn.
 
Giày Sneaker nữ chính hãng ZSTYLE
 

Vòm chân cao

Nếu bạn có một khoảng cách đáng kể giữa bàn chân của bạn và sàn nhà, bàn chân của bạn có xu hướng cứng nhắc hơn. Bạn cần một đôi giày chạy linh hoạt có hỗ trợ vòm để đệm vào giữa bàn chân của bạn khi tác động của mỗi sải chân.
 
Giày Sneaker nữ chính hãng ZSTYLE
 

Chân trung tính

Nếu bàn chân của bạn là trung tính, thì vòm bàn chân của bạn có thể nằm giữa cao và phẳng. Hầu hết các loại giày tiêu chuẩn đều phù hợp với bàn chân của bạn và bạn không cần bất kỳ hỗ trợ bổ sung cụ thể nào dựa trên vòm chân của bạn.

2. Các bộ phận của giày

Khi bạn mua giày chạy bộ, bạn có thể nghe mọi người nói về các bộ phận khác nhau của giày và nhu cầu riêng của bạn. Bạn có thể sử dụng các thuật ngữ này để mô tả cảm giác của giày trên chân của bạn và xác định những gì bạn làm và không thích. Các bộ phận của giày bao gồm: 
  • Đệm lót gót giày: vật liệu hỗ trợ mạnh mẽ bao quanh phía sau gót chân của bạn để mang lại sự ổn định 
  • Thân trên: phần trên cùng của giày, nơi các dây buộc ôm sát chân bạn 
  • Đế ngoài: lớp dưới cùng của giày, nơi bạn tìm thấy gai 
  • Đế giữa: bộ phận của giày nằm giữa gai giày và phần trên của giày, giúp hấp thụ sốc nhiều nhất cho bàn chân của bạn
  • Mũi giày: phần của giày mà ngón chân của bạn vừa vặn

Giày Sneaker nữ chính hãng ZSTYLE

3. Chọn giày mới

Khi bạn mua giày chạy bộ mới, hãy mang theo những đôi giày cũ bên mình. Nói chuyện với nhân viên bán hàng về những gì bạn thích và không thích ở đôi giày của bạn. Chia sẻ bất kỳ sự khó chịu hoặc bất kỳ chấn thương nào bạn đã gặp phải trong quá trình chạy. Nếu bạn có miếng lót giày, nẹp mắt cá chân hoặc các thiết bị chạy khác mà bạn sử dụng, hãy mang theo cả những vật dụng đó.
 
Giày Sneaker nữ chính hãng ZSTYLE
 
Hãy thử một vài đôi giày trước khi quyết định chọn đôi yêu thích của bạn. Hãy thử các nhãn hiệu và loại giày khác nhau để xem bạn thích gì và không thích gì ở chúng. Đi bộ xung quanh với tất của bạn. Cần khoảng 10 phút để đảm bảo rằng không có vật gì chọc vào chân hoặc cọ xát khiến bạn khó chịu.

CÁC LOẠI GIÀY CHẠY BỘ

Có ba loại giày chạy bộ chung. Trước khi bạn đánh giá các tính năng riêng lẻ của một đôi giày, hãy nghĩ về mục tiêu chạy của bạn là gì và bàn chân của bạn được thiết kế như thế nào. Bạn cần loại hỗ trợ nào từ một đôi giày chạy bộ? 

Giày ổn định

Đôi giày này phù hợp nhất nếu bạn có vòm chân trung bình mà chỉ gặp các vấn đề nhỏ về kiểm soát. Chúng giúp gót chân của bạn thêm ổn định và bóng của bàn chân bạn thêm linh hoạt.

Giày Sneaker nữ chính hãng ZSTYLE

Giày điều khiển chuyển động

Nếu bạn có bàn chân phẳng, đôi giày này là lựa chọn tốt nhất của bạn. Khi có bàn chân bẹt, bạn có xu hướng cuộn bàn chân vào trong nhiều hơn bình thường. Giày kiểm soát chuyển động giúp bạn duy trì độ nghiêng chính xác trong quá trình chạy. Chúng thường có lớp lót bằng nhựa hoặc sợi thủy tinh cứng hơn và bọt mật độ cao.

Giày Sneaker nữ chính hãng ZSTYLE

Giày đệm

Vòm cao cần được hỗ trợ thêm với giày đệm. Đôi giày này cũng hữu ích nếu bạn có xu hướng cuộn bàn chân ra ngoài nhiều hơn mức bình thường, điều này thường gặp ở những người có vòm chân cao. Chúng có trọng lượng nhẹ và không quá cứng nhắc như những đôi giày khác.

Giày Sneaker nữ chính hãng ZSTYLE

CÁCH LÀM SẠCH ĐÔI GIÀY SNEAKER

Những đôi giày thể thao cơ bản đều có thể được làm sạch chỉ với 3 bước sau:
  • Bước một: Loại bỏ mọi bụi bẩn có thể nhìn thấy. Bạn có thể thực hiện việc này bằng khăn sạch, bàn chải đánh răng hoặc thậm chí bằng tay nếu bị ép lâu. Lau sạch bụi bẩn mỗi khi bạn cất giày đi sẽ giúp ngăn ngừa sự tích tụ và giúp bạn tránh khỏi những cơn đau đầu nghiêm trọng trên đường đi.
  • Bước hai: Tiếp theo, bạn cần rửa sạch đế giày. Ngay cả khi bạn đang đi trên một bề mặt tương đối sạch sẽ, bạn sẽ ngạc nhiên bởi những mảnh vụn có thể bị dính vào đáy giày của bạn. Vì vậy, hãy rửa sạch chúng bằng khăn hoặc vòi ướt. Điều này không cần phải quá tham gia, nhưng chắc chắn nên được thực hiện. 
  • Bước ba: Cuối cùng, làm sạch tại chỗ bất kỳ vết bẩn lớn nào. Nếu vết bẩn đủ lớn, bạn có thể tẩy bằng cách thấm nhanh bằng xà phòng và hỗn hợp nước. Chúng ta sẽ đi sâu vào cách tẩy vết bẩn khó chịu bên dưới, nhưng làm sạch ngay từ đầu sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian sau này.

Giày Sneaker nữ chính hãng ZSTYLE

Tuy nhiên, tùy theo chất liệu và kiểu giày mà có thể giày của bạn cần được xử lý kỹ càng hơn bằng nhiều cách khác nhau. Nếu bạn không có khả năng tự vệ sinh giày thì bạn có thể mang đôi giày của bạn ra các tiệm vệ sinh giày chuyên nghiệp để tránh làm tổn hại tới đôi giày của bạn khi vệ sinh chúng.
 
Giày Sneaker nữ chính hãng ZSTYLE
 
Bạn có thể không cần nhiều đôi giày sneaker trong tủ đồ của mình nhưng bạn chắc chắn phải có một đôi. Giày sneaker ZSTYLE sẽ mang lại cho đôi chân bạn cảm giác thoải mái và bền bỉ. Còn chần chờ gì nữa, bạn hãy mau chóng sắm cho mình một đôi sneaker ZSTYLE để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!