Phụ kiện giày nữ: 0 mẫu

Đôi chân của mỗi người là duy nhất và vì vậy tất cả chúng ta đều có những nhu cầu và thách thức khác nhau khi tìm ra một đôi giày hoàn hảo. Chúng tôi khuyên bạn nên giữ kho phụ kiện của riêng mình để giữ cho bộ sưu tập giày của bạn luôn ở trạng thái đỉnh cao.

Phụ kiện giày nữ là một món đồ hỗ trợ đắc lực bên cạnh một đôi giày đẹp. Đối với những đôi giày cao gót cao lênh khênh bạn có thể yên tâm di chuyển mà không sợ đau chân bởi những miếng lót giày, Hoặc những khi chạy bộ mỗi sáng hay khi xuống phố với những đôi giày thể thao cá tính bạn cũng nên có những phụ kiện giày để cho những đôi giày của mình trở nên đẹp và thời trang hơn. Nắm được điều này, ZSTYLE luôn cung cấp và cập nhật những phụ kiện thiết thực và thời trang nhất, giúp các cô gái có thể tỏa sáng, bật lên cá tính ở bất cứ đâu.

Phụ kiện giày nữ đa dạng mẫu mã tại ZSTYLE

PHỤ KIỆN BẢO VỆ ĐÔI GIÀY

1. Cây nong giày

Nếu bạn đang ở trong tình trạng khó xử giữa các kích cỡ, có bàn chân rộng hoặc gặp bất kỳ sự cố phù hợp nào khác, thì những đôi giày có kích thước tiêu chuẩn có thể cần một số điều chỉnh để đạt được sự vừa vặn nhất. Cây nong giày sẽ cho phép bạn tùy chỉnh giày của mình bằng cách làm cho chúng dài hơn và rộng hơn.
Phụ kiện giày nữ đa dạng mẫu mã tại ZSTYLE
 
Chúng tôi cũng khuyên bạn nên đi giày trong nhà với tất dày để giày giãn vừa chân hơn. Chẳng hạn như một đôi giày cao gót mới vẫn cần được nong ra để vừa vặn hơn và tránh đau chân khi đi lại nhiều.
 
Phụ kiện giày nữ đa dạng mẫu mã tại ZSTYLE

2. Cây giữ form giày

Đôi giày sau khi sử dụng trong một thời gian quá lâu sẽ bị biến dạng dần, đặc biệt là chúng hay bị nhàu ở phần mũi giày. Bạn có thể sử dụng dụng cụ giữ form giày để giữ nguyên hình dáng của chúng. Một cây giữ form bằng gỗ tuyết tùng cũng sẽ giúp giảm thiểu mùi hôi chân của bạn.
Phụ kiện giày nữ đa dạng mẫu mã tại ZSTYLE
Bạn cũng có thể thay thế cây giữ form bằng một ít giấy báo hoặc khăn giấy và vớ để nhét vào mũi giày chống mất dáng nếu cây giữ form không vừa với đôi giày của bạn.
Tương tự với những đôi giày thông thường, một đôi giày boot nữ nếu đi trong thời gian dài sẽ tự bong ra, dẫn đến nứt và nhàu nát nếu bảo quản theo cách thông thường. Bạn cần có khung định hình boot để giữ chúng đứng thẳng và tăng độ thông thoáng cho phần bên trong.
Phụ kiện giày nữ đa dạng mẫu mã tại ZSTYLE

3. Túi đựng chống bụi

Mỗi một đôi giày của bạn cần được bỏ vào trong một chiếc túi đựng chống bụi khác nhau. Chiếc túi này nên được làm bằng những loại vải mềm màu trắng để tránh giây trầy xước và không làm chuyển màu đôi giày của bạn. 
 
Phụ kiện giày nữ đa dạng mẫu mã tại ZSTYLE
 
Cho dù bạn đang cất giày trong tủ hay trong hộp kín thì vẫn nên sử dụng túi đựng chống bụi vì những không gian đó vẫn có đủ khe hở cho bụi lọt vào. Bằng cách sử dụng túi đựng bạn sẽ giảm được phần nào bụi bẩn và bảo vệ đôi giày tốt hơn.

4. Xịt bảo vệ giày

Nếu bạn định đi giày bên ngoài, hãy xịt nước bảo vệ giày trước để giúp đẩy lùi vết nước và bụi bẩn. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các chất liệu mỏng manh như lụa, da thuộc và da lộn. Để giày của bạn thoát khí và khô hoàn toàn trước khi mang.
 
Phụ kiện giày nữ đa dạng mẫu mã tại ZSTYLE
 
Đặc biệt là đối với một đôi giày da cá sấu đẹp bạn sẽ cần phải chăm sóc chùng cẩn thận hơn và hạn chế để chúng dính nước hay bùn đất. Bằng cách chăm sóc cho đôi giày của bạn, chúng sẽ tiếp tục trông tuyệt đẹp trong nhiều năm tới.

PHỤ KIỆN CHĂM SÓC BÀN CHÂN

1. Miếng lót giày

Có rất nhiều các loại lót giày được tạo ra để phục vụ cho nhu cầu của mọi người. Mỗi một miếng lót sẽ có công dụng khác nhau đối với đôi chân của bạn.
Đầu tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu về miếng lót chống trượt ở đế giày. Bạn có thể lo lắng về việc đế trơn trượt khi đi giày cao gót. Điều này có thể được giải quyết dễ dàng bằng cách dán các miếng chống trượt vào đế giày của bạn để tăng độ bám đường. Bạn có thể chọn miếng dán trong hoặc màu sắc phù hợp với đế. 
 
Phụ kiện giày nữ đa dạng mẫu mã tại ZSTYLE
Tiếp theo, chúng ta có miếng lót bảo vệ gót chân. Thêm miếng lót gót vào phía sau giày để giữ cho bàn chân của bạn được chắc chắn. Miếng lót gói chân còn được dùng để giúp gót chân của bạn không bị trượt ra và cọ sát với phần sau của giày. Điều này giúp cho gót chân của bạn không bị phồng rộp khi mang giày da cứng. Một tác dụng nữa là chúng sẽ giúp cho chân bạn vừa vặn vào những đôi giày bị giãn ra theo thời giàn và bắt đầu hơi lỏng lẻo.
 
Phụ kiện giày nữ đa dạng mẫu mã tại ZSTYLE
 
Ngoài ra, còn rất nhiều những loại miếng lót khác nhau như miếng lót trong cho toàn bàn chân, miếng lót nâng gót chân, miếng lót chống trượt, miếng lót vòm chân,... và miếng lót ngón chân. Ngay cả khi có đủ các loại đệm thì một đôi giày bít mũi cũng sẽ khiến ngón chân bạn đau đớn và chai lì. Một miếng lót ngón chân sẽ là cứu cánh cho bạn trong những trường hợp này.

2. Sản phẩm cho chân

Các sản phẩm chăm sóc chân cũng rất đa dạng lựa chọn cho bạn. Đầu tiên, chúng ta có các quả bóng khử mùi. Đặt một quả bóng khử mùi bên trong mỗi chiếc giày trong quá trình bảo quản để làm sạch chúng. Khác với những đôi giày xăng đan nữ, các đôi giày kín hơn như một đôi boot hoặc giày lười sẽ khó thông gió hơn một chút. Khi này mồ hôi đọng trong giày của bạn sẽ tạo mùi khó chịu và bạn cần những chiếc bóng khử mùi để giữ cho đôi giày của bạn thơm tho.
 
Phụ kiện giày nữ đa dạng mẫu mã tại ZSTYLE
 
Ngoài những quả bóng khử mùi thì bạn cũng có thể sử dụng phấn rôm cho chân. Nếu bạn đổ mồ hôi khi lo lắng, hãy rắc lên chân một ít phấn rôm trước khi xỏ chân vào giày để hút ẩm và kiểm soát mùi hôi.
 
Phụ kiện giày nữ đa dạng mẫu mã tại ZSTYLE
 
Cuối cùng, bạn cần một thanh sáp dưỡng cho đôi chân của mình. Bàn chân mẩn đỏ, khó chịu không cần phải là dấu hiệu báo trước một ngày dài. Bôi một ít thuốc chống phồng rộp, một thanh sáp dưỡng lên những phần da bị cọ xát với giày của bạn để bảo vệ khỏi bị kích ứng.

PHỤ KIỆN TRANG TRÍ GIÀY

1. Kẹp trang trí giày

Bạn có thể tự hỏi mình - chính xác thì kẹp giày là gì? Hãy nghĩ về nó giống như một chiếc bông tai kẹp được làm cho giày của bạn. Chúng ra mắt vào khoảng thế kỷ 18, giúp các quý cô tận dụng tối đa bộ sưu tập giày giới hạn của mình. Với mỗi chiếc kẹp mới, bạn có thể thay đổi toàn bộ diện mạo của giày và tùy chỉnh nó để phù hợp với bộ quần áo của bạn.
 
Phụ kiện giày nữ đa dạng mẫu mã tại ZSTYLE
 
Có rất nhiều lý do tại sao kẹp giày vẫn là một trong những phụ kiện giày yêu thích của chúng tôi. Chúng không đắt, chúng làm tăng thêm gia vị cho những đôi giày cưới, chúng hoàn thiện trang phục dự tiệc một cách hoàn hảo và chúng rất phù hợp để đi du lịch. Ngoài ra, chúng không làm hỏng giày và không làm đau chân của bạn.
 
Phụ kiện giày nữ đa dạng mẫu mã tại ZSTYLE
 
Kẹp kim loại không gây hư hại, vì vậy bạn có thể cài chúng vào dây đeo túi, áo khoác, áo len, áo thun, dây chuyền vòng cổ và tất nhiên là cả những đôi giày yêu thích của bạn. Vì vậy, chúng tôi cảm thấy những chiếc kẹp giày nên được sử dụng rộng rãi nên. Điều đó có nghĩa là nhiều người muốn chúng hơn, đồng nghĩa với việc nhiều người làm chúng hơn, đồng nghĩa với việc thiết kế kẹp giày dễ thương, sáng tạo và mới mẻ hơn.

2. Các phụ kiện DIY

Trước khi bạn biết tới những chiếc kẹp giày, tôi khá chắc rằng bạn đã từng xem qua trang trí giày bằng những vật dụng DIY thông thường. Chẳng hạn như trang trí giày vải bằng cách sơn, nhuộm, hoặc thiêu lên giày. 
 
Phụ kiện giày nữ đa dạng mẫu mã tại ZSTYLE
 
Ngoài ra, còn có hàng trăm cách để biến hóa đôi giày của bạn với những viên đá hoặc pha lê sáng bóng. Bạn có thể quyết định chỉ gắn những viên đá quý lấp lánh vào gót giày hoặc bạn có thể phủ chúng lên toàn bộ đôi giày - điều đó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

CÁCH SẮP XẾP PHỤ KIỆN GIÀY

Bước đầu tiên là thu thập tất cả các phụ kiện giày của bạn. Giống như bất kỳ dự án tổ chức nào khác, bước tiếp theo là sắp xếp thành các danh mục nhỏ hơn và lọc lại. Sau khi hoàn thành bước này, bạn đã sẵn sàng sắp xếp phụ kiện của bạn vào không gian lưu trữ. Bạn sẽ muốn nhóm chúng lại với nhau ở một nơi nào đó gần giày của bạn.
Nếu bạn để giày trên kệ, cách tốt nhất để cất các phụ kiện giày của bạn là dùng một chiếc giỏ lớn hoặc một vài chiếc giỏ nhỏ. Sau đó, những giỏ này có thể được lưu trữ trên giá hoặc sàn bên dưới kệ đầu tiên của bạn. Hộp đựng giày trống cũng là một sự thay thế tuyệt vời cho những chiếc giỏ. Để trang trí cho chúng, hãy bọc hộp giày bằng vải hoặc giấy gói để phù hợp với phong cách của bạn. Như chúng ta luôn nói, một chiếc giỏ trên kệ có chức năng tương tự như một ngăn kéo. Bạn có thể trượt các giỏ này vào và ra rất dễ dàng để lấy các món phụ kiện giày của bạn.
Phụ kiện giày nữ đa dạng mẫu mã tại ZSTYLE
Nếu bạn có một bộ sưu tập lớn các phụ kiện giày dép, tốt nhất là bạn nên đặt một vài chiếc giỏ nhỏ hơn trên kệ của bạn thay vì một chiếc lớn. Sau đó, chỉ định một giỏ cho mỗi danh mục. Ví dụ, các túi đựng giày để chung trong một giỏ và đồ đánh giày trong một giỏ khác. Đảm bảo bạn dán nhãn các giỏ để bạn có thể dễ dàng tìm thấy các mặt hàng của mình.
Đối với các mặt hàng nhỏ hơn, hãy sử dụng hộp đựng nhỏ hơn. Chúng không chỉ không bị lạc trong đống đồ đạc khác mà còn không lãng phí không gian bên trong một chiếc giỏ lớn. Bạn cũng có thể mua một chiếc bàn hoặc tủ nhỏ và đặt cạnh cửa ra vào hoặc kệ giày.
Nếu không có kệ nào trong khu vực bạn để giày, hãy quan sát xem bạn có còn chỗ trống theo chiều dọc không. Nếu bạn có, hãy treo một số móc sau đó sử dụng túi vải để phân loại và treo các phụ kiện giày của bạn bên trong những chiếc túi này.
 
Phụ kiện giày nữ đa dạng mẫu mã tại ZSTYLE

Các bạn gái hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo cùng những phụ kiện giày nữ độc đáo tại ZSTYLE. Nếu một đôi giày đơn giản quá, bạn có thể đính hột hay kết nơ lên cho nó, tùy theo thẩm mỹ của bạn. Nếu một đôi giày bị trầy, xước trên bề mặt hoặc bị hỏng nhẹ tại trên bề mặt, các bạn có thể sử dụng phụ kiện để che những khiếm khuyết ấy đi. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các loại miếng lót đế giày hay miếng lót gót giày cao cấp, giúp cho những bước chân của bạn thêm phần thoải mái hơn. Nhanh tay mua hàng từ ZSTYLE để được những ưu đãi hấp dẫn các bạn nhé!

✓ Giá cả hấp dẫn nhất thị trường

✓ Sản phẩm chất lượng cao

✓ Giao hàng mọi lúc, mọi nơi

✓ Tiết kiệm thời gian mua hàng chỉ qua một click chuột

✓ Tư vấn nhiệt tình