ZSTYLE tuyển dụng: 0 tin

TINH THẦN ZSTYLE

Môi trường làm việc tại ZSTYLE luôn đề cao sự thân thiện và hòa đồng giữa nhân viên với nhau. Chúng tôi luôn dang rộng cánh tay để chào đón những bạn trẻ năng động, nhiệt huyết và có niềm đam mê trong ngành mua sắm trực tuyến và hơn hết chính là Thời trang.

Tại ZSTYLE, nhân viên cũng chính là những thành viên trong một gia đình. Nhân viên có vui vẻ, hạnh phúc thì đại gia đình ZSTYLE mới có thể phát triển được.

Làm việc cùng ZSTYLE

Chúng tôi luôn luôn tìm kiếm những nhân viên đề cao lợi ích tập thể, có chí tìm tòi và chịu khó học hỏi trong công việc. Ở ZSTYLE, mọi ý kiến hay góp ý của nhân viên đều được tiếp nhập và xử lý nhằm tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả nhất, để từ đó khách hàng cũng nhận được lợi ích cao nhất.

Khi đến với ZSTYLE, các bạn sẽ được làm việc với một đội ngũ rất chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Các bạn sẽ không những tích lũy được các bài học tuyệt vời từ những nhân viên đi trước mà còn có cơ hội để tỏa sáng bằng cách thể hiện năng lực bản thân và vươn đến những vị trí cao hơn tại ZSTYLE.

 

NHỮNG GIÁ TRỊ TRỌNG TÂM CỦA ZSTYLE

KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM

Phương châm của ZSTYLE không phải chỉ để phát triển công ty, mà là vì sự hài lòng của khách hàng. "Khách hàng là người quyết định sự thành bại của công ty", vì thế khách hàng luôn được coi trọng hàng đầu!

 

NHÂN VIÊN LÀ GIA ĐÌNH

Nhân viên dù mới hay lâu năm đều là một phần trong đại gia đình ZSTYLE. Nhân viên có được lợi ích, một môi trường làm việc lý tưởng thì ZSTYLE mới có cơ hội phát triển tiếp được.

 

ĐỔI MỚI LÀ THIẾT YẾU

Tại ZSTYLE, nhân viên được thỏa sức sáng tạo và chúng tôi khuyến khích mạnh điều này. Chúng tôi yêu thích những sự đổi mới và tạo giá trị khác biệt.

 

MINH BẠCH LÀ QUAN TRỌNG

Bản thân của từng nhân viên phải ý thức được nhiệm vụ của mình và hoàn thành nó một cách xuất sắc cũng như đúng thời hạn. Có như vậy thì các bạn mới tự mình phát triển và giúp ZSTYLE tiến lên được.

 

Chào mừng bạn gia nhập vào gia đình ZSTYLE

Chúng tôi luôn dang rộng vòng tay để chào đón các bạn vào đại gia đình ZSTYLE. 

Tất cả những gì bạn cần làm là gửi hồ sơ trực tiếp đến địa chỉ công ty hoặc gửi CV online qua email của ZSTYLE.

 

 

Không có tin nào