Ví da cá sấu nguyên con

Ví da cá sấu nguyên con là một sản phẩm được làm từ da của toàn bộ con cá sấu. Đây là sản phẩm được ưa chuộng nhất ZSTYLE nhờ vào độ sang trọng và bền bỉ. 

Ví nam đầu cá sấu VNDCS02

1.000.000đ 2.790.000đ-70%
sale

Ví nam đầu cá sấu VNDCS01

1.000.000đ 2.790.000đ-34%
sale
Ví da cá sấu với hình dạng nguyên con cá sấu nhỏ đang là xu hướng nổi trội mà các đấng mày râu săn lùng để sở hữu. Thị trường đồ da trong nước gần như đang chịu sự chiếm lĩnh của sản phẩm ví da cá sấu nam nguyên con. Ví da cá sấu nguyên con là một sản phẩm được làm từ da của toàn bộ con cá sấu. Đây là sản phẩm được ưa chuộng nhất ZSTYLE nhờ vào độ sang trọng và bền bỉ. 
 
Ví da cá sấu nguyên con
 
Sản phẩm được làm từ miếng da con cá sấu nhỏ, bao gồm cả đầu cá và 4 chân được nhồi bông, cố định bằng chỉ may nằm sát mặt ví. Có thể nói về độ độc đáo và ít đụng hàng thì trên thị trường khó có sản phẩm nào có thể so với ví nam d cá sấu nguyên con.
 
Tuy nhiên, sản phẩm dem lại một chút bất tiện, hơi khó bỏ vào túi quần do bề mặt gồ ghề vì là từ nguyên con cá sấu, khi dùng nên bỏ vào cặp hoặc túi xách.
 
Người ta quan niệm rằng khi sử dụng sản phẩm ví da cá sấu sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, thể hiện được quyền lực của bản thân. Bạn sẽ thu hút được sự chú ý và gây được ấn tượng ban đầu khó phai trong mắt người đối diện khi cầm ví da cá sấu nguyên con trên tay nhờ vào sự tô điểm hoàn hảo từ những đường nét, họa tiết trên chiếc ví. Do đó, chiếc ví da cá sấu được sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau, từ những bạn trẻ năng động cho đến những người thành đạt.
 
Ví da cá sấu nguyên con
  
Đặc điểm nổi bật của ví da cá sấu nguyên con 
 
  • Đặc điểm nổi bật đầu tiên là sự độc là với chiếc đầu cá sấu trên thân ví 
  • Vẻ ngoài cực đẹp, tuy nhiên độ bền không bằng chiếc ví từ da cá sấu trưởng thành.
  • Ví da cá sấu nguyên con nhỏ là loại ví được sử dụng nguyên con cá sấu nhỏ. Kích thước của nó chỉ vửa đủ để làm một chiếc ví nam, nên xài ví này khách hàng sẽ thấy được phần da gù ở cổ cá sấu, phần gai lưng và da 2 tay, 2 chân của cá. Vì là cá sấu nhỏ nên các vân gai trông rất mềm mại, khi lên sản phẩm tạo nét thời trang cho chiếc ví. Từ các bạn trẻ đến các quý ông đều rất chuộng xài ví này.
  • Có có độ bền của da cá sấu và có độ đẹp từ màu sắc cũng như hoa văn đặc trưng của cá sấu.

Ví da cá sấu nguyên con

Tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ da, ZSTYLE luôn đem lại những sản phẩm da cá sấu hoàn hảo và chất lượng nhất đến cho các quý khách hàng cũng như các đại lý trên toàn quốc với mức giá hợp lý. Quy trình sản xuất ví da cá sấu nguyên con ở ZSTYLE đạt tiêu chuẩn cao với nguyên vật liệu được chọn lọc từ các trại nuôi cá sấu lớn và chất lượng tại Việt Nam .