Ví 2 dây kéo da cá sấu

Ví 2 dây kéo da cá sấu là sản phẩm tiện dụng, thích hợp dùng để đi dạo phố do đó được rất nhiều người ưa chuộng, sử dụng vì kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt mà giá cả phải chăng.

Ví da cá sấu nữ hai dây kéo VNUGD02

2.000.000đ 3.000.000đ-35%
sale

Ví da cá sấu nữ hai dây kéo VNUGD01

2.500.000đ 3.000.000đ-16%
sale

Ví da cá sấu nữ hai dây kéo VNUGD03

2.500.000đ 3.000.000đ-16%
sale

Ví Gù da cá sấu VGDCS03

2.500.000đ 3.000.000đ-16%
sale

Ví Gù da cá sấu VGDCS02

2.400.000đ 3.500.000đ-31%
sale

Ví Gù da cá sấu VGDCS01

2.400.000đ 3.500.000đ-31%
sale

Ví da cá sấu nữ hai dây kéo VNUGD04

2.500.000đ 3.000.000đ-16%
sale
Ví 2 dây kéo da cá sấu là dòng ví nhỏ gọn và khá thông dụng. Với chức năng dùng để chứa đựng các loại thẻ, tiền mặt nên không gian bên trong được thiết kế rất rộng rãi với nhiều vị trí được ngăn cách với nhau hợp lý. Ví da cá sấu 2 dây kéo rất đa dạng màu sắc, viền may thanh mảnh nhưng tạo sự chắc chắn. Sản phẩm được gia công khéo léo bởi những thợ có tay nghề chuyên nghiệp, đạt độ hoàn thiện cao với lớp da được thuộc và đánh bóng dựa vào công nghệ tiên tiến nhất. Chúng tôi đảm bảo đến những vị khách khó tính với yêu cao nhất cũng sẽ hài lòng với sản phẩm tại ZSTYLE.
 
Ví 2 dây kéo da cá sấu là sản phẩm tiện dụng, thích hợp dùng để đi dạo phố do đó được nhiều người ưa thích, sử dụng vì kiểu dáng sang trọng, hiện đại mà giá cả lại phải chăng .Đây là dòng ví nhỏ gọn và khá thông dụng, với thiết kế bên trong rất rộng rãi, có nhiều ngăn để thẻ, giấy tờ, các loại tiền mặt. Với kích thước: 110mm x 190mm, quý khách không cần lo lắng có để vừa điện thoại hay không vì sản phẩm này có thể chứa mọi loại điện thoại lớn nhỏ.
 
Ví 2 dây kéo da cá sấu
 
Sản phẩm được sản xuất từ phần da gai lưng của con cá sấu do đó bảo đảm da cá sấu thật 100%. Phần da được xử lý một cách mềm mại, không có hiện tượng bong tróc như các loại hàng giả. 
 
Với những đường vân vô cùng tự nhiên, phần gai lưng nổi bật, cực kỳ bắt mắt tạo cho toàn sản phẩm bóp da cá sấu có một sức hút cực kỳ mãnh liệt, đây là sản phẩm làm xiêu lòng vô số tín đồ thích hàng hiệu độc lạ.
 
Phần da bên trong ví hoàn toàn là da bò thật 100%. Phần da mịn, được may chắc chắn, cứng cáp tạo nên dáng hình của tổng thế chiếc ví. Từ các chi tiết nhỏ như lớp da lót bên trong, dây kéo khóa ngoài cũng được gia công tỉ mỉ, cho nên có thể nói rằng đây là sản phẩm da cá sấu được hoàn thiện một cách hoàn hảo. 
 
Ví 1 dây kéo da cá sấu
 
Quy trình để tạo ra ví 2 dây khóa da cá sấu đẳng cấp:
  • Bước đầu tiên để hình thành sản phẩm đó là thiết kế ví 2 dây khóa da cá sấu. Đây là bước quan trọng tạo nên giá trị độc đáo riêng cho từng thương hiệu.
  • Tiếp đến là chất liệu để làm ra sản phẩm đó, da cá sấu có rất nhiều phần như da bụng, da bên hông, da tay, da lưng… mỗi phần đều có những đặc trưng riêng biệt, tạo nên những chiếc ví da cá sấu có kiểu dáng, phong cách khác nhau.
  • Sau khi trải qua công đoạn thuộc da thì người thợ cắt sẽ đảm nhiệm chức vụ quan trọng, khó khăn khi nhận được da làm túi. 
  • Cắt xong các tấm da sẽ được đánh dấu vị trí để ghép, những phần nối được mài mòn.
  • Tiếp đến công đoạn đòi hỏi sự chính xác và độ khó cao đó là ghép và may túi cần phải cẩn thận trong mỗi lỗ kim, đòi hỏi chính xác tuyệt đối. Bởi một đường kim hỏng sẽ tạo thành lỗi trên da, do vậy đường may phải chính xác 100%.
  • Sau khi ghép nối thành công thì bước qua công đoạn tiếp theo: may nối quai, may phần viền, đính dập khóa bước này cũng cần phải có sự tỉ mỉ, thận trọng, người thợ phải tốn rất nhiều thời gian, công sức để hoàn thành công đoạn này
  • Khi đã may xong ví thì vẫn chưa được xuất xưởng ngay mà còn phải trải qua công đoạn kiểm tra, thẩm định đảm bảo như đúng theo yêu cầu. Sau khi vượt qua công đoạn kiểm tra một cách hoàn chỉnh thì chiếc túi xách hàng hiệu đã xuất hiện.